Chúng tôi là ai?

Sau khi chuyển đổi chủ sở hữu, https://www.hcmuns.edu.vn/ mô hình hoạt động của trang thông tin này hiện nay hướng tới việc cung cấp, cập nhật những thông tin linh hoạt, đa chiều về các khía cạnh trong cuộc sống như: kinh doanh, kinh tế, tài chính, làm đẹp, đời sống, giải trí, giáo dục,…

Sau quá trình chuyển đổi này, trang thông tin đã được tạo mới, hình thành một blog chuyên môn với những chủ đề nóng hổi, thời sự và hấp dẫn: tài chính, kinh tế, kinh doanh, giáo dục, giải trí,…

Thay đổi là một điều tất yếu để hòa nhập với thời đại mới, công nghệ mới, con người mới, thế hệ mới, góp phần hoàn thiện một xã hội tốt đẹp hơn, văn minh hơn.

Lĩnh vực hoạt động:

Về lĩnh vực hoạt động, website hiện nay đang chính thức “thâm nhập” vào các khía cạnh như: kinh doanh, cuộc sống, kinh tế, giải trí, thể thao, giáo dục, làm đẹp,…

Sứ mệnh

Sứ mệnh hàng đầu của sự thay đổi mới này là góc nhìn sâu rộng, bao hàm, toàn diện, tính thời sự, mới mẻ, hiện đại, hấp dẫn, sinh ra vì người dân Việt và hoạt động vì người dân Việt để tiến tới cuộc sống mới, văn minh hơn, tốt đẹp hơn và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Nguyên tắc hoạt động

Uy tín

Điểm đầu tiên và vô cùng quan trọng khi xây dựng và vận hành trang thông tin là độ tin cậy cao, điều này được minh chứng qua số lượng truy cập ấn tượng trong thời gian gần đây, những nhận xét, phản hồi đầy tích cực từ chất lượng bài viết, tính chính xác trong nguồn tin và sự ổn định của tần suất bài được phát ra.

Tận tâm

Bất kỳ ai trong đội ngũ mới của website/blog này đều phải tận tâm, chu đáo trong từng nguồn tin mang đến cho người đọc, chiếm lĩnh lòng trung thành của khách hàng bằng sự chân thành trong từng câu chữ.

Trách nhiệm

Cuối cùng là trách nhiệm, trách nhiệm cho thông tin mình cung cấp, trách nhiệm cho các hình ảnh, trách nhiệm đối với người truy cập luôn là yếu tố hàng đầu trong nguyên tắc hoạt động của website.

Kết luận

Trên đây là những tóm tắt, giới thiệu về trang thông tin mới trải qua quá trình đổi tiền, đổi chủ sở hữu, đổi mô hình và quy cách hoạt động. Nỗ lực, thay đổi và hoàn thiện từng ngày luôn là dự tính và nước đi lâu dài của trang web/blog này. Hy vọng bạn sẽ luôn theo dõi, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong những hoạt động sắp tới để cùng nhau hoàn thiện tốt hơn cho chính mình và đem lại cho xã hội những giá trị tốt đẹp nhé!

Các thông tin về chúng tôi: