Cập Nhật Bảng Lãi Suất Ngân Hàng PG Bank Mới Nhất

Trong hoạt động kinh doanh, lượng cá nhân và doanh nghiệp tham gia vay vốn, cũng như các khoản tiền được người dân gửi tiết kiệm không hề nhỏ. Nhằm hỗ trợ một cách thiết thực nhất dành cho khách hàng, PG Bank đưa ra bảng lãi suất ngân hàng PG Bank vô cùng hấp dẫn. Mức lãi suất tại PG Bank cụ thể là bao nhiêu sẽ được Hcmuns.edu.vn giới thiệu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Đôi nét sơ lược về ngân hàng PG Bank

PG Bank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại CP Xăng dầu Petrolimex được thành lập vào ngày 13/11/1993. Cùng với sự nỗ lực không ngừng và phát triển vượt bậc về dịch vụ, quy mô, đến nay PG Bank đã là thương hiệu ngân hàng lớn và có chỗ đứng vững chắc nhất trên thương trường. 

Đôi nét sơ lược về ngân hàng PG Bank
Đôi nét sơ lược về ngân hàng PG Bank

Khi gửi tiết kiệm hoặc vay vốn tại đây, không chỉ lãi suất ngân hàng PG Bank khá hấp dẫn mà còn mang lại những lợi ích cho khách hàng như sau:

 • Quý khách hàng được tất toán tại bất kỳ thời gian nào, tuy nhiên mức lãi suất được hưởng sẽ thấp hơn vì chưa đến kỳ hạn. 
 • Nếu đã hết một kỳ hạn gửi tiết kiệm, khách hàng không đến rút lãi và gốc thì tiền lãi tự động nhập vào gốc và chuyển sang kỳ hạn mới.
 • Quý khách có thể dùng sổ tiết kiệm làm tài sản đảm bảo chứng minh tài chính.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, hồ sơ đăng ký chỉ cần CCCD và giấy gửi tiền. Đa dạng về kỳ hạn và loại tiền gửi. Lãi suất cạnh tranh trên thương trường hiện  nay.
 • Ưu điểm về vay vốn đó là miễn phí mở tài khoản PG Diamond, miễn phí đăng ký và sử dụng app. Tư vấn hỗ trợ các gói giải pháp tài chính an toàn cho người tiêu dùng.

Bảng mức lãi suất ngân hàng PG bank mới nhất hiện nay

Bất kể người nào gửi tiền vào tiết kiệm, hoặc vay vốn đầu tư kinh doanh cũng đều quan tâm đến lãi suất đầu tiên. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn mức lãi suất ngân hàng PG Bank mới nhất đang được áp dụng:

Mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân

Ngân hàng PG Bank luôn mang đến cho khách hàng mức lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất trong số hàng loạt các ngân hàng tại Việt Nam. Lãi suất ngân hàng PG Bank được phân thành 3 hình thức gửi tiết kiệm chính: tiết kiệm thông thường, tiết kiệm online, tiết kiệm trả lãi định kỳ. 

Mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân
Mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân
 • Trả lãi cuối kỳ khi gửi tại quầy: Hình thức trả lãi tiết kiệm cuối kỳ có mức lãi suất cao nhất là 6.3%/năm. Cụ thể: Kỳ hạn 24 và 36 tháng có mức lãi suất 6.3%/năm, kỳ 18 tháng lãi suất là 6.2%/năm, kỳ 13 tháng là 5.5%/năm, kỳ 12 tháng 5.4%/năm, kỳ 9 tháng là 5.3%/năm, kỳ 6 tháng là 4.9%/năm. Các kỳ ngắn hạn 1 tháng đến 3 tháng có mức lãi suất 3.4 – 3.6%/năm, các kỳ trả lãi theo 07 – 14 – 21 ngày có mức 0.2%/năm.
 • Trả lãi hàng tháng khi gửi tại quầy: Lãi suất trả lãi hàng tháng gửi tiết kiệm cá nhân cũng khá cao. Được cập nhật theo các con số như sau (%/năm): Kỳ hạn 36 tháng với mức lãi suất 5.98, kỳ hạn 24 tháng có mức 5.95, kỳ 18 tháng là 5.94, 13 tháng là 5.53, 12 tháng là 5.27, 9 tháng có mức lãi suất 5.21, 6 tháng là 4.85, 3 tháng là 3.59, 2 tháng 3.49. Ở hình thức lãi suất ngân hàng PG Bank theo tháng thì không có kỳ hạn dưới 2 tháng.

Mức lãi suất ngân hàng PG Bank cho vay, hỗ trợ khách hàng kinh doanh

Ngân hàng PG Bank liên tục mở rộng triển khai chính sách cho vay với lãi suất thấp dành cho mọi khách hàng vay vốn kinh doanh theo nhiều mục đích. Cụ thể: Vay mua sắm công cụ, máy móc thiết bị; vay nâng cấp nhà xưởng, cửa hàng. Vay bổ sung vốn dùng cho hoạt động kinh doanh; vay đầu tư xây dựng hoặc mua nhà xưởng,…

Mức lãi suất ngân hàng PG Bank cho vay khách hàng kinh doanh
Mức lãi suất ngân hàng PG Bank cho vay khách hàng kinh doanh

PG Bank đã hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất ngân hàng PG Bank ưu đãi cụ thể như sau:

 • Vay vốn theo hình thức thế chấp: Hiện nay PG Bank đang áp dụng 5 gói vay thế chấp chính để khách hàng lựa chọn:
 • Vay mua nhà: Thời hạn 25 năm, tối đa 80% giá trị ngôi nhà với mức lãi suất 7.99%/năm.
 • Vay mua xe ô tô: Thời hạn 10 năm, tối đa 90% giá trị xe, lãi suất 7.5%/năm.
 • Vay kinh doanh cá thể: Thời hạn 70 năm, tối đa vay 7 tỷ với mức lãi suất 7.49%.
 • Vay du học: Thời gian linh hoạt, số tiền tối đa vay 85% theo phí du  học, lãi suất tính 7.92%/năm.
 • Vay cầm cố giấy tờ có giá: Thời gian vay linh hoạt với số tiền vay tối đa bằng 100% giá trị giấy tờ, mức lãi suất 7.5%/năm.
 • Vay vốn theo hình thức tín chấp: PG Bank đưa ra gói vay tín chấp với mức tiền vay tối đa 300 triệu đồng, lãi suất ngân hảng PG Bank 12%/năm và hạn mức gấp 20 lần thu nhập hàng năm của cá nhân. Gói vay tín chấp dành cho tiêu dùng cá nhân này đã thu hút lượng khách hàng vay vốn khá đông tại ngân hàng.

Phương thức liên hệ với ngân hàng PG Bank

Để biết thêm thông tin về lãi suất, quý khách hàng có thể liên hệ qua các phương tiện như sau:

Phương thức liên hệ PG Bank
Phương thức liên hệ PG Bank
 • Đến trực tiếp các phòng giao dịch hoặc chi nhánh Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex trên cả nước.
 • Gọi điện thoại vào số hotline: 1900 555 574 hoặc (024) 62 555 999
 • Gửi thông tin đến địa chỉ e-mail: [email protected]

Bài viết trên đây là giới thiệu chi tiết đến khách hàng mức lãi suất ngân hàng PG Bank. Hy vọng Quý khách hàng sẽ là những người thông minh và lựa chọn cho mình các gói gửi tiền hoặc gói vay phù hợp nhất!