Ngân hàng có làm việc thứ 7 không? Danh sách bank làm việc  

Ngân hàng có làm việc thứ 7 không là câu hỏi của nhiều khách hàng không thể ghé ngân hàng trong tuần do các lý do công việc hoặc lịch trình bận rộn. Phần lớn ngân hàng thường chỉ mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc có khi là thứ 7. Hãy đọc bài viết sau hcmuns.edu.vn cùng để cập nhật thông tin về các Ngân hàng có làm việc thứ 7 không nhé!

Giờ làm việc của ngân hàng

Hệ thống ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động kinh tế hàng ngày, do đó, thông tin về thời gian hoạt động của ngân hàng đặc biệt quan trọng đối với cả cá nhân và doanh nghiệp. Điều này giúp tổ chức và sắp xếp công việc liên quan một cách hiệu quả, đồng thời tránh tình trạng chậm trễ do các ngày ngân hàng không hoạt động, 

Giờ làm việc của ngân hàng
Giờ làm việc của ngân hàng

Thường các ngân hàng hoạt động theo giờ cố định từ thứ 2 đến thứ 6, còn ngân hàng có làm việc thứ 7 không thì tùy thuộc vào mỗi ngân hàng. Vì nhu cầu giao dịch hàng ngày của khách hàng ngày càng tăng. Nhận thức về tâm lý của người tiêu dùng, nhiều ngân hàng đã thực hiện chính sách làm việc vào cả các ngày cuối tuần để đáp ứng nhu cầu giao dịch của họ. Hãy cùng khám phá danh sách các ngân hàng mà bạn có thể sử dụng vào thứ 7 dưới đây!

Một số ngân hàng hoạt động vào thứ 7

Khi yêu cầu về giao dịch tài chính gia tăng, câu hỏi về ngân hàng có làm việc thứ 7 không ngày càng nhiều. Vì vậy các ngân hàng đã mở rộng hoạt động chi nhánh vào thứ 7, nhằm đáp ứng một loạt các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dưới đây là danh sách một số ngân hàng phổ biến với chi nhánh hoạt động vào thứ 7:

Một số ngân hàng hoạt động vào thứ 7
Một số ngân hàng hoạt động vào thứ 7

Ngân hàng AgribankNgân hàng có làm việc thứ 7 không?

Agribank không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Về mặt thời gian làm việc, hầu hết các phòng giao dịch và chi nhánh của Agribank trên khắp cả nước duy trì khung giờ làm việc chính thức từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngân hàng có làm việc thứ 7 không, đối với Agribank một số chi nhánh tại Hồ Chí Minh đã mở rộng thời gian làm việc để phục vụ khách hàng vào buổi sáng thứ 7. Thời gian làm việc cụ thể của Agribank từ thứ 2 đến thứ 7 như sau là:

  • Buổi sáng: 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: 13h00 đến 17h00.
  • Thứ bảy: giờ làm việc từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30 sáng (áp dụng tại một số chi nhánh).

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietcombank

Các chi nhánh của Vietcombank thường mở cửa trong khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Tuy nhiên, tại một số chi nhánh ở TP.HCM và Hà Nội, khi có nhân viên làm việc, dịch vụ giao dịch vẫn có sẵn để phục vụ khách hàng, ngay cả khi ngoài giờ hành chính. Lịch làm việc hàng ngày trong tuần của Vietcombank từ thứ 2 –  thứ 6 như sau:

  • Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào lúc 11h30 (hoặc 12h đối với một số chi nhánh lớn).
  • Buổi chiều: 13h00 đến 16h30.

Tuy nhiên vẫn có câu hỏi đặt ra Ngân hàng có làm việc thứ 7 không? Thì ở khu vực Trung miền, một số chi nhánh của Vietcombank hoạt động vào ngày thứ 7 như DakLak, Ninh Thuận ,Đà Nẵng và Quy Nhơn. Thời gian làm việc trong buổi sáng thứ 7 là từ 7h30 đến 11h30.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng có làm việc thứ 7 không, đối với BIDV thì câu trả lời là có nhé.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh Củ Chi hoạt động vào ngày thứ 7, tuy nhiên, vào buổi sáng, chi nhánh không thực hiện giao dịch tiền mặt. Ở một số tỉnh thành khác, BIDV cũng có các chi nhánh mở cửa và hoạt động vào buổi sáng thứ Bảy. Dưới đây là một số ví dụ: Mỹ Tho, Phú Quốc, Bạc Liêu,, Điện Biên, … Thời gian làm việc của những chi nhánh này vào thứ 7 thường bắt đầu từ 7h30 sáng và kết thúc vào lúc 11h30 trưa.

Ngân hàng Sacombank

Sacombank, viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín, là một trong những tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam. Mạng lưới chi nhánh của Sacombank phủ rộng khắp cả nước. Thông thường, các chi nhánh mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 để phục vụ khách hàng.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Sacombank đã quyết định mở rộng thời gian làm việc. Vậy Ngân hàng có làm việc thứ 7 không? Tại một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TP.HCM đã điều chỉnh lịch trình, bao gồm cả thứ 7, mở cửa cả vào buổi sáng và buổi chiều. 

Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Sacombank

Thời gian làm việc của Sacombank trong tuần từ thứ 2 – thứ 7  như sau:

  • Buổi sáng: 7h30 đến 11h30. (Tại một số chi nhánh, có khả năng bắt đầu làm việc từ 7h sáng).
  • Buổi chiều:13h đến 17h.
  • Các chi nhánh của Sacombank tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh mở cửa vào ngày thứ 7 bao gồm:, Sacombank Quận 4, Sacombank Quận 12,  Sacombank Phường 5 Tân Bình, Sacombank Chi nhánh Minh Phụng Quận 11..
  • Các chi nhánh của Sacombank chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thứ 7 tại Hà Nội, bao gồm: Sacombank Ba Đình,Sacombank Hàng Bồ,Sacombank Trần Duy Hưng….

Trên đây là danh sách một số ngân hàng có làm việc vào ngày thứ 7 cho những bạn có thắc mắc ngân hàng có làm việc thứ 7 không. Hãy đọc để biết các ngân hàng nào nhé!

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về thắc mắc ngân hàng có làm việc thứ 7 không? Chúng tôi tin rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúc bạn có những trải nghiệm giao dịch thuận lợi và thành công.