Bật Mí Phí Chuyển Đổi Trả Góp Sacombank Mới Nhất Năm 2023

Chương trình trả góp tại Sacombank sẽ giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những món hàng có giá trị vô cùng lớn cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vậy cần phải trả phí chuyển đổi trả góp Sacombank là bao nhiêu? Hcmuns.edu.vn sẽ chia sẻ đến khách hàng mức phí cụ thể nhất trong bài viết sau!

Tổng quan về phí chuyển đổi trả góp tại ngân hàng Sacombank

Phí chuyển đổi trả góp Sacombank thực chất là một khoản phí mà khách hàng cần phải trả cho ngân hàng Sacombank khi bạn tham gia các chương trình trả góp với đối tác liên kết. Khách hàng có thể mua những món hàng tại đối tác với giá trị tương đối lớn mà không cần phải trả toàn bộ giá trị hàng hóa đó trong một lần. Bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp theo các kỳ như: 3 tháng, 6 tháng, hay kể cả lên đến 24 tháng tùy vào từng mặt hàng và đối tác.

Những trường hợp cần chuyển đổi trả góp tại Sacombank

Phí chuyển đổi trả góp Sacombank áp dụng với những trường hợp dưới đây:

Những trường hợp cần chuyển đổi trả góp tại Sacombank
  • Khách hàng mong muốn quản lý tài chính của mình hiệu quả hơn, đồng thời cũng muốn tiết kiệm chi phí lãi suất ngân hàng.
  • Trong thời hạn thanh toán, khách hàng gặp khó khăn trong các khoản tiền thanh toán trong thẻ tín dụng.
  • Khách hàng muốn được hưởng thời gian trả góp lâu hơn về giảm áp lực về tài chính cần phải thanh toán hàng tháng.
  • Khi khách hàng cần phải trả các khoản chi đột xuất hoặc cần mua sắm những mặt hàng có giá trị lớn mà ngân sách không đủ hoặc không muốn chi trả hết toàn bộ giá trị trong một tháng.

Cập nhật mức phí chuyển đổi trả góp Sacombank chính xác hiện nay

Mức phí chuyển đổi trả góp Sacombank được áp dụng với việc mua sắm các hàng hóa có giá trị tối thiểu từ 1 triệu đồng. Việc tính mức phí ngân hàng còn căn cứ vào các yếu tố như thời hạn trả góp, lãi suất và các dịch vụ khác kèm theo.

Cập nhật mức phí chuyển đổi trả góp Sacombank
  • Kỳ hạn trả góp 3 tháng: Mức phí chuyển đổi trả góp Sacombank là 1.99% giá trị giao dịch. Với các giao dịch thấp nhất là 1 triệu đồng.
  • Kỳ hạn trả góp 6 tháng: Mức phí chuyển đổi là 2.99% giá trị giao dịch, giá trị giao dịch tối thiểu là 1 triệu đồng.
  • Kỳ hạn trả góp 9 tháng: Mức phí chuyển đổi trả góp Sacombank là 3.99%, với giá trị giao dịch thấp nhất từ 1 triệu đồng trở lên.
  • Kỳ hạn trả góp 12 tháng: Phí chuyển đổi 4.99% tổng giá trị giao dịch chuyển đổi. Được áp dụng cho giá trị giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên.
  • Kỳ hạn trả góp 18 tháng: Phí 6.99% giá trị giao dịch và được áp dụng với giá trị giao dịch từ 3 triệu đồng.
  • Kỳ hạn trả góp 24 tháng: Mức phí là 8.99% giá trị giao dịch, giá trị giao dịch thấp nhất từ 3 triệu đồng.

Các điều kiện chuyển đổi trả góp tại Sacombank

Khách hàng muốn chuyển đổi trả góp tại Sacombank cần phải đáp ứng đủ kiều kiện mới chuyển đổi được. Sau đây là những điều kiện khách hàng cần phải đáp ứng:

• Thẻ tín dụng khách hàng sở hữu phải còn thời hạn sử dụng mới áp dụng chuyển đổi được.
  • Số tiền giao dịch tối thiểu đạt từ 1 triệu đến 3 triệu trở lên tùy vào kỳ hạn trả góp.
  • Thẻ tín dụng bắt buộc đã kích hoạt tính năng trả góp.
  • Đảm bảo tài chính cá nhân đủ để trả phí chuyển đổi trả góp Sacombank theo đúng thời hạn.

Hướng dẫn khách hàng cách chuyển đổi trả góp tại Sacombank

Để chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Sacombank, ngân hàng đã đưa ra nhiều cách để khách hàng lựa chọn. Sau đây là các cách chuyển đổi trả góp thông dụng nhất:

Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng qua SMS

Cách chuyển đổi qua dịch vụ SMS banking mang đến sự tiện ích cho khách hàng. Thao tác thực hiện tương đối dễ dàng và nhanh gọn với việc khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp “THE TG [Mã chuẩn chi] [Kỳ hạn]” và gửi tới số 8149. Tiếp theo là chờ Sacombank xác nhận đăng ký, sau đó khách hàng sẽ nhận được một thông báo về điện thoại việc đăng ký chuyển đổi đã thành công.

Hướng dẫn khách hàng cách chuyển đổi trả góp tại Sacombank

Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy giao dịch

Để thuận tiện và dễ hiểu nhất thì khách hàng nên đến tại ngân hàng Sacombank để thực hiện việc chuyển đổi trả góp. Các bước thực hiện tại quầy giao dịch như sau:

• Bước 1: Khách hàng cầm theo các giấy tờ tùy thân đến ngân hàng Sacombank gần nhất để thực hiện chuyển đổi.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân khách hàng và những thông tin về sản phẩm cần chuyển đổi trả góp tại Sacombank.
  • Bước 3: Sau khi nhân viên Sacombank nhập dữ liệu, khách hàng cần chờ đợi ít phút. Khi yêu cầu chuyển đổi được xử lý, hệ thống ngân hàng sẽ gửi một thông báo xác nhận chuyển đổi trả góp thành công đến điện thoại hoặc e-mail của khách hàng.

Chuyển đổi trả góp thông qua hotline 24/7 của Sacombank

Khách hàng có thể chuyển đổi trả góp một cách đơn giản ngay tại nhà mà không cần đến quầy giao dịch thông qua hình thức gọi đến hotline 24/7. Bạn chỉ cần gọi đến số 1900 5555 88 và chọn phím số tương ứng để được tổng đài viên chăm sóc và hướng dẫn các thao tác thực hiện. Với đội ngũ nhân viên Sacombank nhiệt tình, chu đáo, việc chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng của khách hàng sẽ thành công ngay sau vài phút.Bài viết trên đây đã chia sẻ đến khách hàng mức phí chuyển đổi trả góp Sacombank theo mỗi kỳ hạn trả góp cụ thể nhất. Hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình hình thức trả góp phù hợp và thả ga mua sắm những món hàng mình yêu thích.