Ubank là ngân hàng gì? Lịch sử hình thành ngân hàng

Ubank là ngân hàng gìĐây là một ngân hàng mới ra mắt vào năm 2022. Điều này chứng tỏ rằng, có khá ít người biết tới ngân hàng này, và Ubank vẫn chưa lấy được niềm tin từ khách hàng. Bài viết dưới đây hcmuns.edu.vn sẽ giải đáp tất tần tật thông tin về vấn đề này nhé!

Ubank là ngân hàng gì – Sơ lược về ngân hàng Ubank

Chắc hẳn có khá nhiều bạn bất ngờ, khi Ubank là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi VPBank, được ra mắt vào tháng 2/2022. UBank tự hào là ngân hàng trực tuyến đầu tiên phát triển tất cả các thể loại sản phẩm của ngân hàng. Tất cả các dịch vụ đều được cài đặt trực tuyến và tích hợp vào cùng một ứng dụng di động duy nhất. 

Ubank là ngân hàng gì - Sơ lược về ngân hàng Ubank
Ubank là ngân hàng gì – Sơ lược về ngân hàng Ubank

Vậy, Ubank là ngân hàng gì? – Là ngân hàng trực tuyến, cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính cho bạn, như thanh toán các hóa đơn, các phí tiêu dùng….mở tài khoản trực tuyến và chuyển tiền miễn phí. Mọi hoạt động này đều được thực hiện bằng ứng dụng trực tuyến. 

Ngoài ra, ngân hàng Ubank còn là công cụ giúp khách hàng quản lý và tạo nguồn tiền dễ dàng, tiện lợi. Không những thế, ứng dụng này còn liên kết được với tài khoản nhận lương của bạn. Giúp phát sinh lãi suất khi có khoản tiền nhàn rỗi và tạo nguồn tiền dự phòng cho bạn hoàn toàn miễn phí. 

Những tính năng vượt trội của ngân hàng Ubank

Ubank là ngân hàng gì? Có những tính năng tính năng nào?  Ubank là ứng dụng ngân hàng số được tích hợp đầy đủ, các tính năng của ngân hàng truyền thống và ngân hàng số. Có thể nhắc đến các tính năng vượt trội như sau: 

Những tính năng vượt trội của ngân hàng Ubank
Những tính năng vượt trội của ngân hàng Ubank
  • Có thể nhận lương như một ngân hàng truyền thống. 
  • Thanh toán các khoản phí dịch vụ như: Ví điện tử, ứng dụng internet banking ngân hàng….
  • Có cả tính năng lập tài khoản tiết kiệm trực tuyến, sổ tiết kiệm online thay cho các ứng dụng tiết kiệm.

Không những thế Ubank còn có các tính năng vượt trội như sau. 

Ubank có tính năng gửi tiền tiết kiệm tự động 

Ubank có tính năng gửi tiền tiết kiệm tự động 
Ubank có tính năng gửi tiền tiết kiệm tự động 

Ubank là ngân hàng gì? Tại sao lại có tính năng gửi tiền tiết kiệm tự động? Gửi tiết kiệm tự động hay còn gọi là gửi tiết kiệm thông minh. Bởi, tài khoản của bạn chỉ cần có khoản tiền nhàn rỗi, phần tiền này sẽ được tự động hóa thành các khoản tiền tiết kiệm gửi đến ngân hàng, với kỳ hạn là một tháng. 

Quá trình này sẽ hoàn toàn tự động, và dựa trên số dư hiện có trong tài khoản của bạn. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, bạn có thể rút tiền tiết kiệm bất cứ lúc nào, số tiền còn lãi sẽ được tiếp tục tính lãi suất. Đây cùng là một trong những tính năng giúp nhiều người biết đến ngân hàng Ubank.

Lãi suất khi gửi tiết kiệm tại Ubank

Ubank là ngân hàng gì? Gửi tiết kiệm tại ngân hàng lãi suất có cao không? Lãi suất gửi tiết kiệm Ubank cung cấp đến bạn là từ 3,6% – 4% trên năm. Chỉ cần mở tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng Ubank bạn sẽ được phát sinh lợi nhuận từ khoản tiền nhỏ nhất. Vì vậy, đây nhất định sẽ là ngân hàng hot nhất trong những năm tới đây, hãy nhanh tay truy cập ngay Ubank nhé!

Ubank là ngân hàng gì? Một số thắc mắc của khách hàng

Với những gì chúng tôi đã cung cấp phía trên, chắc hẳn bạn đã biết được Ubank là ngân hàng gì. Vậy, có nên mở tài khoản ngân hàng Ubank không? 

Ubank là ngân hàng gì? Một số thắc mắc của khách hàng
Ubank là ngân hàng gì? Một số thắc mắc của khách hàng

Khách hàng nên mở tài khoản ngân hàng Ubank, bởi bạn có thể vừa thanh toán, gửi tiết kiệm, nhận lương và chi trả các hóa đơn một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, các thủ tục trên Ubank có thể làm hoàn toàn trực tuyến. Chỉ cần trang bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh và đăng ký tài khoản, mọi giao dịch của bạn sẽ được note lại một cách cụ thể, quản lý tài chính một cách hiệu quả. 

Ubank là ngân hàng gì, có phải lừa đảo không?

Nếu khách hàng đang lo lắng đây là ngân hàng lừa đảo thì hãy yên tâm đi nhé! Ubank là một ngân hàng cực kỳ an toàn. Bởi, đây là ứng dụng thuộc dưới trướng VPBank. Và đây cũng là một trong những ngân hàng thương mại có cổ phần lớn nhất Việt Nam, nằm trong top 300 ngân hàng lớn nhất thế giới. 

Ubank là ngân hàng gì, có phải lừa đảo không?
Ubank là ngân hàng gì, có phải lừa đảo không?

Ubank là ngân hàng gì? Có đáng tin tưởng hay không? Ngân hàng Ubank đã cung cấp đến khách hàng những sản phẩm uy tín. hàng chục loại thẻ ngân hàng và các chính sách ưu đãi khi vay. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng ngân hàng số này của VPBank.

Điều kiện khi mở tài khoản

Ubank là ngân hàng gì? Khi mở tài khoản có yêu cầu gì không? Đối với những khách hàng có ý định mở tài khoản tại Ubank, sẽ phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau: 

  • Là người công dân Việt Nam. Nếu là người nước ngoài phải đáp ứng đủ điều kiện tạm trú đủ 12 tháng. 
  • Người từ đủ 16 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm pháp lý. 
  • Có CCCD/ hộ chiếu đầy đủ hiệu lực. 

Kết luận 

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp đầy đủ cho câu hỏi Ubank là ngân hàng gì? Hy vọng, bạn sẽ có thông tin hữu ích về ngân hàng đa chức năng này. Mong rằng bạn sẽ sử dụng dịch vụ của ngân hàng Ubank.