Mệnh Mộc Hợp Xe Màu Gì – Cách Hóa Giải Màu Xe Kỵ Với Mệnh Mộc

Nếu bạn muốn biết những người mệnh Mộc mua xe màu gì hợp hoặc không nên mua xe màu gì thì đọc ngay bài viết người mệnh Mộc hợp xe màu gì để mang lại bình an, may mắn và tài lộc cho chủ xe. Tất cả đã được https://www.hcmuns.edu.vn/ giải đáp chi tiết và đầy đủ dưới đây

Người mệnh Mộc hợp xe màu gì nhất trong ngũ hành?

Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc có nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng đủ để nuôi sống cây. Do đó, khi mua xe máy hay ô tô người mệnh Mộc nên ưu tiên xe có màu xanh lam, xanh đen hoặc màu đen của mệnh Thủy sẽ giúp chủ xe mệnh Mộc cảm thấy an toàn, thượng lộ bình an, sức khỏe dồi dào, làm ăn thì phát đạt.

Bên cạnh đó, những người mệnh Mộc còn phù hợp với màu xanh lá cây là màu của bản mệnh sẽ giúp chủ xe rất nhiều trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tuy nhiên về tài lộc thì màu bản mệnh không dồi dào bằng màu tương sinh, do đó bạn nên lưu ý.

Người mệnh Mộc kỵ với xe màu nào?

Dựa theo quy luật tương khắc của ngũ Hành, Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ. Do đó, khi mua xe người mệnh Mộc không nên chọn xe có màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ để hạn chế tối đa những điều xui rủi trong cuộc sống lẫn công việc.

Bên cạnh đó, mệnh Mộc cũng không nên chọn mua xe có màu trắng, bạc, ánh kim và xám thuộc hành Kim sẽ khiến xe hay bị hư hỏng, đi đường cảm thấy bực bội, hao tài tốn lộc khi làm ăn và thậm chí gặp tai nạn khi tham gia giao thông.

Tuy nhiên, đây chỉ là thuyết tương đối và không phải người mệnh Kim nào cũng khắc với người mệnh Mộc. Lý do là vì người mệnh Đại Lâm Mộc cần được người mệnh Kim rèn giũa, cắt tỉa thì mới có thể phát triển, cao lớn và trở nên giá trị hơn.

Tương tự, Thạch Lựu Mộc (cây trên đá) chỉ rõ không phải người mệnh Mộc nào cũng khắc với mệnh Thổ. Điều này ám chỉ rằng những người mệnh Mộc nhờ mệnh Thổ mới học được cách cố gắng, vươn mình lên khỏi khó khăn để đạt được ước mơ.

menh-moc-hop-xe-mau-gi

Xem ngay: Mệnh Mộc Hợp Màu Gì, Kỵ Với Màu Nào Trong Ngũ Hành?

Hướng dẫn cách hoá giải màu xe khắc với người mệnh Mộc

Như phân tích ở phía trên, nếu người mệnh Mộc mua phải xe kỵ với bản mệnh sẽ không tốt cho phương tiện lẫn cả chủ xe. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ mách bạn cách hoá giải màu xe khắc với người mệnh Mộc cụ thể như sau:

  1. Sơn lại màu xe: Nếu chủ xe mệnh Mộc đang sở hữu một chiếc xe có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ hoặc xe màu bạc, trắng, xám, ánh kim (màu bản mệnh Kim) thì có thể sơn xe thành màu xanh nước biển hoặc đen (theo mệnh Thủy) sẽ xoay chuyển công ăn việc làm, cuộc sống của bạn sau khi sơn xong xe vô cùng rõ rệt. Cách này mang lại hiệu quả phong thủy cao nhất nhưng lại tốn khá nhiều chi phí.
  2. Sử dụng vật trang trí phong thủy: Người mệnh Mộc có thể lựa chọn những đồ vật trang trí làm từ gỗ như tượng Phật hoặc tượng Thần tài gỗ. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng có thể trang trí những đồ vật hợp phong thủy như tỳ hưu hình cá voi, cóc ngậm tiền có màu xanh lá cây, xanh nước biển…
  3. Vệ sinh bảo dưỡng xe thường xuyên: chủ xe phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng xe ô tô tạo ra không gian trong lành, thoáng đãng là môi trường tốt để mệnh Mộc có thể sinh sôi phát triển theo lý giải của phong thủy. Ngoài ra, điều này cũng giúp cho người điều khiển xe có sức khỏe và tinh thần tốt và luôn tập trung để lái xe.

Việc sử dụng đồ vật trang trí phù hợp có thể giúp chủ xe mệnh Mộc có cảm giác yên bình, an toàn khi lái xe. Tuy nhiên, nếu đặt sai vị trí các đồ vật này có thể gây tác dụng ngược. Nếu đặt không đúng chỗ thì có thể gây cản trở tầm quan sát của người lái.

Mách bạn chọn màu xe hợp tuổi mang lại may mắn

Bên cạnh việc lựa chọn màu xe hợp mệnh, bạn cũng cần chọn màu xe hợp tuổi, phù hợp với sở thích và xu hướng cụ thể:

  • Chọn màu theo sở thích: Nếu quyết định lựa chọn màu theo sở thích, khách hàng không cần phải suy xét nhiều. Khi đó, chủ sở hữu chỉ cần chọn đúng màu sắc bản thân thích và hoàn thiện thủ tục mua.
  • Chọn màu xe theo xu hướng: Khách hàng có thể xem xét tính xu hướng của các màu sắc. Nhiều người thường lựa chọn những màu xe đơn giản, bền, ít bị xước và hao mòn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều khách hàng lại chọn những màu xe cá tính, nổi bật và rực rỡ.
  • Chọn màu xe được ưa chuộng: Cho đến thời điểm hiện tại, màu trắng vẫn đang được đa số khách hàng lựa chọn. Sau đó là các màu đen, đỏ, bạc, xám, nâu, vàng và xanh. Đặc biệt, khách hàng có thể bán lại những chiếc xe có màu được ưa chuộng mà không bị mất giá quá nhiều so với khi mua.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được những người mệnh Mộc nên mua xe màu gì để sinh tài lộc, đi đường bình an đồng thời biết cách khắc phục màu xe kỵ với mệnh Mộc để tránh được xui xẻo khi tham gia giao thông rồi nhé