Tuổi Bính Tý Hợp Xe Màu Gì, Kỵ Với Màu Nào Chính Xác 100%

Bạn sinh năm 1996 tuổi Bính Tý chuẩn bị mua xe ô tô, xe máy nhưng bạn lại không biết tuổi của mình hợp với những màu sắc nào để mang lại may mắn. Hoặc mệnh của mình kỵ với những màu nào? Đừng lo lắng, https://www.hcmuns.edu.vn/ sẽ chia sẻ thông tin tuổi Bính Tý 1996 mua xe hợp màu gì, kỵ với màu nào chi tiết trong bài viết dưới đây

Vì sao cần chọn màu xe hợp tuổi?

Để lựa chọn một chiếc xe có màu xe hợp phong thủy, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tránh xui xẻo hay tai nạn thì cần phụ thuộc vào bản mệnh của chủ xe và các màu tương sinh, tương khắc.

  • Khi mua xe có màu Tương Sinh thì chiếc xe mang tới tài lộc, may mắn, xe ít bị hỏng vặt, tâm trạng lái xe thoải mái.
  • Khi mua xe có màu Tương Hợp với mệnh – màu bản mệnh thì cũng tốt, chiếc xe ít khi gây phiền phức nhưng thực tế màu Tương Hợp là màu trung tính – không tốt cũng không xấu. Vì thế, bạn nên ưu tiên hướng đến chọn mua xe màu Tương Sinh.
  • Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh sẽ làm cho sức khỏe của bạn yếu đi, công việc thất bát, xe thường xuyên hư hỏng, hay bị tai nạn mức độ nặng, thậm chí bạn có thể tử vong vì tai nạn giao thông.

Chính vì vậy, chọn màu xe hợp tuổi sẽ giúp sự nghiệp của người tuổi Tý thuận lợi, mang lại nhiều tài lộc.

Tuổi Bính Tý 1996 mua xe hợp màu gì nhất trong phong thủy?

Theo các nhà phong thủy, tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy khi mua xe máy hay ô tô nên ưu tiên xe có các màu trắng, xám, bạc và ánh kim thuộc hành Kim (vì theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy) giúp cho bạn tâm trạng lái xe thoải mái, chiếc xe ít bị hỏng vặt và mang tới may mắn, bình an cho bạn.

Bên cạnh đó, tuổi Bính Tý 1996 còn hợp xe có màu đen, xanh đen và xanh dương là màu của bản mệnh sẽ tiếp thêm sức mạnh và năng lượng cho chủ nhân, lái xe thuận lợi, làm ăn phát tài.

tuoi-binh-ty-mua-xe-hop-mau-gi

Xem ngay: Người Tuổi Sửu Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì – Cách Chọn Màu Theo Mệnh Hợp Phong Thủy

Tuổi Bính Tý 1996 kỵ với màu xe gì?

Theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa và Thủy khắc Thổ nên tuổi Bính Tý 1996 tuyệt đối không được mua xe có màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc xe có màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ có nghĩa là xe sẽ khắc với gia chủ, khiến người điều khiển xe dễ bị tai nạn, hư hao nhiều tiền để sửa chữa xe.

Ngoài ra, tuổi Bính Tý cũng hạn chế sử dụng xe có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì theo quan niệm ngũ hành, Thủy sinh Mộc sẽ khiến năng lượng của người mệnh Thủy yếu đi, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Cách hóa giải màu xe không hợp với tuổi Bính Tý

Để hóa giải màu xe không hợp với của mình thì tuổi Bính Tý cần đặt các vật phẩm phong thủy như tượng phật Bồ Tát; quả cầu phong thủy, dây treo phong thủy…trong xe. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nội thất có các gang màu trắng, xám, ghi và đen, xanh dương để tiết chế những điều xui xẻo.

Giải đáp một số câu hỏi cho tuổi Bính Tý 1996 khi mua xe

1. Tuổi Bính Tý 1996 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Câu trả lời là không vì màu vàng và nâu đất thuộc hành Thổ. Mà theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy nên nếu chủ xe sinh năm Bính Tý 1996 mà sở hữu xe ô tô màu vàng hoặc nâu đất sẽ khiến tinh thần luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi do những năng lượng của hành Thổ (của xe) xung khắc với Thủy (bản mệnh của chủ xe).

2. Tuổi Bính Tý 1996 mua xe ô tô màu đen được không?

Theo như phân tích ở phía trên, màu đen là màu bản mệnh của hành Thủy nên tuổi Bính Tý hợp xe ô tô có màu đen nó sẽ mang đến cho chủ xe sự hòa thuận trong gia đình và các mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng…

3. Tuổi Bính Tý 1996 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Câu trả lời là Có vì cách màu trắng, xám, ghi và bạc thuộc hành Kim. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy có nghĩa là chiếc xe sẽ nâng đỡ bạn giúp bạn gặp được nhiều thuận lợi và được quý nhân phù trợ đối với mọi vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

tuoi-binh-ty-mua-xe-hop-mau-gi-1

4. Tuổi Bính Tý 1996 mua xe ô tô màu xanh dương được không?

Theo như phân tích ở phía trên, màu xanh dương là màu bản mệnh của hành Thủy nên tuổi Bính Tý có mua được ô tô màu xanh dương. Vì nó sẽ khắc phục được những nhược điểm của mình, đồng thời các ưu điểm được phát huy tốt, giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

5. Tuổi Bính Tý 1996 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Câu trả lời là Không vì màu đỏ là màu đại diện cho hành Hỏa mà Thủy lại khắc Hỏa (nước dập tắt lửa), nên hiểu một cách đơn giản hơn là nếu bạn lựa chọn sử dụng xe ô tô có màu đó, nó sẽ dễ bị hỏng hóc, hay rủi ro trên đường, thậm chí gây tai nạn khiến bạn kiệt quệ cả về sức khỏe và tài lộc.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích có thể giúp các bạn biết được tuổi Bính Tý hợp xe màu gì để bình an, thuận lợi trên hành trình, đồng thời mang lại vận may và tài lộc trong cuộc sống rồi nhé