Cơ Hội Kiếm Tiền MB Bank Đơn Giản, Hấp Dẫn

Kiếm tiền MB Bank? Kiếm tiền qua app MB? Làm sao để kiếm được tiền trên app? Đây là một dấu chấm hỏi đối với đa số các khách hàng, đặc biệt là những người không quá thông thạo về công nghệ. Vậy để biết được cách kiếm tiền đó như thế nào, đơn giản hay khó khăn thì cùng nhau theo dõi bài viết sau nhé.

Chiến dịch kiếm tiền MB Bank trên app MB 

Đây là một chiến dịch trong nhiều chiến dịch kiếm tiền MB Bank trên app ngân hàng, với mục đích đưa nền tảng tiếp thị liên kết ACCESS Mobile của ACCESSTRADE đến gần hơn với khách hàng. Đây là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến, giúp bạn tăng thêm được thu nhập “khủng”. 

Chiến dịch này rất dễ dàng, bạn chỉ cần giới thiệu cho một hay nhiều người thân/ bạn bè của bạn tải app và mở tài khoản MB Bank thành công theo đường link giới thiệu của bạn là bạn đã có thể nhận được hoa hồng. Sau khi thành công, nền tảng kiếm tiền Online qua tiếp thị liên kết sẽ xác nhận lượt giới thiệu thành công của bạn và trả tiền hoa hồng về số tài khoản. 

Hoa hồng bạn nhận được khi tham gia kiếm tiền MB Bank thông qua ACCESSTRADE
Hoa hồng bạn nhận được khi tham gia kiếm tiền MB Bank thông qua ACCESSTRADE

Tại sao có thể kiếm tiền MB Bank tại app?

Kiếm tiền từ app MB Bank có thể được xem là một nguồn thu tay trái cho những ai biết cách làm việc, thao tác trên app MB Bank. Với sự uy tín, an toàn, kiếm tiền thật được trả về tài khoản. 

Mỗi lượt đăng ký bạn giới thiệu thành công qua link hoặc qua mã giới thiệu MB Bank, sẽ nhận được 50.000 VND vào số tài khoản, đây là một chiến dịch của MB nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng sử dụng MB, đẩy mạnh sự phổ biến của MB trong mắt người tiêu dùng, tạo sự phát triển dài lâu. 

Ưu điểm khi kiếm tiền MB Bank bằng app

Tại sao chúng ta nên kiếm tiền MB Bank thông qua app? Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra, với mong muốn giải đáp thắc mắc, ta có thể liệt kê các ưu điểm sau: 

 • MB Bank – Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội là ngân hàng thuộc Bộ Quốc phòng, chịu sự quản lý như một ngân hàng nhà nước vậy nên sự uy tín cao, mức độ rủi ro thấp. 
 • Khi thực hiện kiếm tiền thông qua App MB Bank bạn có thể nhận được tiền hoa hồng về nhanh chóng ngay khi người bạn giới thiệu đăng ký thành công. Khác với những ứng dụng khác, bạn cần phải chờ đến cuối tháng mới có thể nhận tiền công của mình. 
 • Mức tiền thưởng cao, MB còn trả tiền cho cả người giới thiệu app lẫn người mới đăng ký app. 
 • Kiếm tiền dễ dàng nhanh chóng, được tham gia các trải nghiệm của nhiều chương trình ưu đãi nhà MB như: Chương trình tặng thưởng 500k, làm số tài khoản đẹp (có ý nghĩa với bạn),… 
 • Có thể thực hiện giao dịch chuyển/ nhận tiền một cách dễ dàng tại ngân hàng hoặc cây ATM. Áp dụng cho mở tất cả các loại tài khoản ghi nợ, tài khoản thẻ tín dụng MB Bank.

Kiếm tiền MB Bank như thế nào? 

Thao tác kiếm tiền MB Bank rất đơn giản, bạn chỉ cần giới thiệu cho bạn bè, người thân tải app và đăng ký tài khoản thành công là đã có thể nhận thưởng 50.000 VND, đồng thời người đăng ký tài khoản cũng sẽ nhận được số tiền 30.000 VND. 

Với những người thành thạo về công nghệ hoặc chịu khó tìm hiểu, đây có thể sẽ là điều mang đến mức thu nhập khủng mỗi tháng cho họ. Làm việc tự do, không giới hạn thời gian hay giờ giấc, có thể làm tại nhà hoặc bất kỳ đâu. Thật tuyệt vời cho một công việc ổn và thu nhập tương đối cao. 

Các cách kiếm tiền MB Bank 

Hiện tại có 3 cách bạn có thể kiếm tiền MB Bank, chỉ cần nắm vững các yêu cầu cơ bản và thực hiện theo hướng dẫn là có thể kiếm tiền thành công.

 • Kiếm tiền thông qua nền tảng ACCESSTRADE: Đây là một nền tảng số – một đối tác khách hàng lớn của MB Bank, với hình thức này bạn cần có tài khoản của ACCESSTRADE. 
 • Kiếm tiền trực tiếp tại MB Bank: Thao tác được thực hiện đơn giản trên app của MB Bank. 
 • Thông qua sự giới thiệu thêm Publisher để kiếm tiền thêm từ MB Bank: Là hình thức khi bạn đã là một publisher của nền tảng ACCESSTRADE, bạn có thể giới thiệu thêm bạn bè, người thân đăng ký tài khoản giống bạn. 

Kiếm tiền MB Bank thông qua nền tảng ACCESSTRADE

Với nền tảng này, bạn cần đăng ký tài khoản Publisher để đáp ứng đủ điều kiện kiếm tiền từ MB Bank, bao gồm các bước sau: 

 • Bước 1: Tạo tài khoản trên ACCESSTRADE qua đường link https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi&utm_source=accesstrade_mbbank&aff_sid=7MgoabE86preIv15fpuvovaDgydnZuByJyFpVIMRjbd1uVvM&atnct1=c4b31ce7d95c75ca70d50c19aef08bf1&atnct2=7MgoabE86preIv15fpuvovaDgydnZuByJyFpVIMRjbd1uVvM&atnct3=qQlbJ0007pk000ppu và điền các thông tin theo mẫu để ứng dụng xác minh thông tin và tạo tài khoản cho bạn. 
 • Bước 2: Một email được gửi về yêu cầu bạn xác nhận và kích hoạt tài khoản (Các thông tin khách hàng cung cấp cho nền tảng đều được đảm bảo an toàn và tính bảo mật cao
 • Bước 3: Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản, bạn truy cập ngay vào trang quản trị tài khoản và chọn “Chiến dịch”. Tìm kiếm từ khóa chiến dịch trên thanh tìm kiếm để đăng ký thực hiện kiếm tiền MB Bank trên ứng dụng. 
 • Bước 4: Bấm nút tạo link để lấy link giới thiệu của chiến dịch kiếm tiền cùng MB Bank và chia sẻ link liên kết đó cho mọi người để nhận tiền hoa hồng. Mỗi một lần thành công bạn sẽ nhận được 60.000 đến 72.000 VNĐ/ Tài khoản. 
 • Bước 5: Tiền hoa hồng sẽ được gửi về tài khoản, nếu bạn muốn rút phải được 200.000 VNĐ/ Tháng. Điền đầy đủ các thông tin để ứng dụng có thể thanh toán cho bạn, nhất là tài khoản chính chủ. Trước khi được thanh toán khách hàng sẽ nhận được một mail thông báo chi tiết về khoản doanh thu của mình. 
Kiếm tiền với nền tảng số ACCESSTRADE
Kiếm tiền với nền tảng số ACCESSTRADE

Kiếm tiền trực tiếp tại MB Bank 

Ngoài việc kiếm tiền MB Bank thông qua tạo tài khoản trên nền tảng số, bạn có thể kiếm tiền trực tiếp trên app MB với các bước sau: 

 • Bước 1: Tải App MB Bank về smart phone 
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản nếu đã có tài khoản. Đăng ký tài khoản (lần đầu) bằng cách điền các thông tin cơ bản và số điện thoại, hệ thống sẽ gửi về SMS mã OTP 
 • Bước 3: Nhập mã OTP vừa nhận được, chụp 2 mặt CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hạn sử dụng để xác minh tài khoản 
 • Bước 4: Tiếp tục nhập các thông tin được yêu cầu 
 • Bước 5: Chọn “Số tài khoản MB Bank” mà bạn muốn (theo số điện thoại, theo ngày tháng năm sinh,…). Với những số tài khoản trùng với số điện thoại sẽ không bị mất phí. 
 • Bước 6: Nhận được mã OTP gửi về SMS, điền và bấm xác nhận để hoàn thành đăng ký. Khách hàng sẽ nhận được ngay 30.000 VND do MB tặng vào tài khoản. 

Kiếm tiền MB Bank thông qua giới thiệu thêm Publisher

Như cách kiếm tiền MB Bank đầu, cách này áp dụng khi bạn đã sở hữu tài khoản Publisher của ACCESSTRADE, bạn sẽ giới thiệu cho mọi người mở một tài khoản giống như bạn ở trên nền tảng. Bạn sẽ nhận được 30.000 khi giới thiệu tạo tài khoản thành công, nhận được 80.000 khi người bạn giới thiệu cũng giới thiệu một người khác thành công. 

Kiếm tiền từ MB – chưa bao giờ dễ đến thế - hoa hồng liền tay – rinh ngay về máy 
Kiếm tiền từ MB – chưa bao giờ dễ đến thế – hoa hồng liền tay – rinh ngay về máy

Những cách giới thiệu khách hàng để kiếm tiền MB Bank 

Đối tượng để bạn giới thiệu rất nhiều, là những mối quan hệ “gần, xa” xung quanh bạn. 

 • Giới thiệu cho người thân, bạn bè: Đây là những đối tượng bạn dễ tác động và kêu gọi nhất, nhưng cũng làm khó bạn nhất. 
 • Post bài lên các trang mạng xã hội: Với cách này bạn cũng có thể kiếm cho mình một lượng “khách hàng” không nhỏ. Nhưng rất dễ bị xem là lừa đảo và đa cấp, hãy cho học thấy được sự uy tín và an toàn nhé. 
 • Khi có người đăng ký qua link của bạn: Chia sẻ link đăng ký và link giới thiệu của mình để tạo sự tin tưởng. 

Giới thiệu cho người thân, bạn bè

Bạn có thể lấy link giới thiệu trong tài khoản của mình rồi gửi cho người thân, bạn bè để khi họ đăng ký tài khoản thì nhập đường link của bạn đã chia sẻ, họ đăng ký thành công bạn và họ sẽ nhập được khoản tiền thưởng từ MB. 

Post bài lên các trang mạng xã hội 

Đây là một cách làm khá phổ biến và quen thuộc. Bạn có thể phổ cập chương trình kiếm tiền này của MB lên các trang mạng để nhiều người cùng biết đến và thực hiện, hãy đính kèm link giới thiệu của mình để mọi người dễ dàng truy cập đăng ký hơn. 

Khi có người đăng ký qua link của bạn 

Việc chia sẻ link đăng ký và link giới thiệu của mình cho người khác thực hiện đăng ký tài khoản là một cách kiếm tiền của MB cực kỳ an toàn và hiệu quả, tạo được sự uy tín, thu về một khoản cho cả 2 bên. 

Đăng ký ngay – tiền tới liền tay 
Đăng ký ngay – tiền tới liền tay

Như vậy bài viết này đã tổng hợp chi tiết về cách kiếm tiền MB Bank, giải đáp một số câu hỏi thắc mắc cần giải quyết của một số khách hàng. Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn tham khảo và giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn phương thức kiếm tiền trên app của ngân hàng một cách hiệu quả nhất.