Hướng Dẫn Nhận 500K MB Bank Cho Người Dùng

Có rất nhiều người sử dụng app ngân hàng Quân Đội nhưng chưa biết đến chương trình nhận 500k MB Bank. Đây là một trong những cách kiếm tiền cực kỳ uy tín từ ngân hàng này đem đến cho người dùng. Tuy nhiên có nhiều người đang còn lo lắng về việc đây có phải sự thật không? Hãy theo dõi ngay thông tin sau đây để có thông tin chi tiết nhé! 

Bạn biết gì về App ngân hàng MB 

Khách hàng chắc hẳn đã nghe đến App MB Bank. Tuy nhiên trong số đó không ít người còn mơ hồ về việc sử dụng tính năng cũng như các chương trình ưu đãi lực lớn. Thực tế đây là ứng dụng để khách hàng sử dụng các dịch vụ online của ngân hàng Quân Đội. Khi tải và đăng ký sử dụng ứng dụng online này, khách hàng sẽ được sử dụng rất nhiều dịch vụ tiện ích. Nổi bật nhất đó là giúp việc giao dịch, thanh toán nhanh chóng. Hiện tại ứng dụng tích hợp trên cả nền tảng IOS và Android. Vì vậy bất kể khách hàng nào của MB Bank cũng có thể tải, đăng ký và sử dụng. Để tìm hiểu nhiều hơn về lợi ích và chương trình nhận 500k MB Bank, bạn hãy theo dõi ở nội dung tiếp theo của bài viết. 

Giới thiệu về App của ngân hàng MB Bank 
Giới thiệu về App của ngân hàng MB Bank

Khách hàng nhận được lợi ích gì khi dùng App MBBank 

Khi tải app và đăng ký sử dụng Internet Banking, khách hàng sẽ nhận được rất lợi ích nổi bật. Bạn được hỗ trợ tối đa trên nền tảng điện thoại, giúp tiết kiệm thời gian và nhiều tính năng thông minh như: 

 • Khách hàng có thể tra cứu thông tin tài khoản nhanh chóng, dễ dàng. Tra cứu số dư, kiểm tra lịch sử giao dịch MB Bank, sao kê tài khoản… 
 • Thực hiện giao dịch chuyển và nhận tiền trong ngân hàng, ngoài ngân hàng bằng nhiều hình thức. Có thể chuyển bằng số tài khoản, chuyển bằng số thẻ với thao tác dễ dàng, nhanh chóng. 
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán các loại hóa đơn như tiền điện, tiền nước, tiền mạng. Ngoài ra còn giao dịch đặt vé máy bay, vé tàu, đóng học phí, thanh toán tiền qua máy POS… 
 • Ngoài ra App ngân hàng MB còn cho phép người dùng mở tài khoản online, yêu cầu in thẻ vật lý MB Bank mà không cần đến ngân hàng. Hỗ trợ mở tài khoản số đẹp miễn phí cực kỳ tiện lợi.
 • Có thể thực hiện gửi tiết kiệm trực tiếp trên app với mức lãi suất không đổi. Giải ngân nhanh chóng với thao tác thực hiện cực nhanh. 
 • Đặc biệt với tính năng rút tiền MB Bank bằng app hỗ trợ rất lớn trong các trường hợp quên thẻ, mất thẻ. 
Những lợi ích thiết thực từ App ngân hàng Quân Đội 
Những lợi ích thiết thực từ App ngân hàng Quân Đội

Tìm hiểu về chương trình nhận tiền từ App MBBank 

Chương trình nhận 500k MB Bank được áp dụng với các đối tượng như sau: 

 • Người giới thiệu: Những khách hàng sử dụng dịch vụ và tải app MB Bank, gửi link giới thiệu tải app đến bạn bè, người thân. Mỗi tài khoản được tạo từ link giới thiệu thì họ sẽ được nhận tiền từ ngân hàng. 
 • Người được giới thiệu: Là những người tải app và đăng ký thành công bằng link được giới thiệu. 

Chương trình kiếm tiền MB Bank này không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng. Càng có nhiều người đăng ký từ mà giới thiệu thì người dùng càng nhận được nhiều tiền thưởng. Để tham gia vào chương trình và nhận được tiền từ ngân hàng, người dùng sẽ phải đáp ứng được điều kiện sau đây: 

 • Người đăng ký chưa có tài khoản App của ngân hàng MB trước đó. 
 • Sử dụng thiết bị thông minh và kết nối với internet mới có thể tải và sử dụng App. 
 • Phải có mã giới thiệu thì khi đăng ký App mới được nhận tiền. 
 • Mỗi thiết bị sẽ chỉ tạo được 1 tài khoản duy nhất trong 30 ngày. Trong thời gian này người được giới thiệu phải chấp nhận và đồng ý kích hoạt mở thẻ. 
 • Khách hàng chỉ nhận được tiền từ chương trình khi người được giới thiệu kích hoạt mã và đăng ký thành công. 
Chương trình nhận 500K MB Bank cực hấp dẫn 
Chương trình nhận 500K MB Bank cực hấp dẫn

Cách nhận 500k MB Bank 

Có 2 cách để khách hàng nhận 500k MB Bank. Đó là nhận tiền bằng mã giới thiệu và từ AccessTrade. Cụ thể cách thực hiện như sau: 

Thao tác nhận 500k MB Bank bằng mã giới thiệu 

Với cách nhận từ mã giới thiệu MB Bank, các bước thực hiện rất đơn giản. Các bước cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng hãy đăng nhập vào ứng dụng của ngân hàng MB đã tạo tài khoản thành công. 
 • Bước 2: Ở giao diện chính, hãy bấm vào mục MB++, sau đó chọn tham gia vào chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”. 
 • Bước 3: Tiếp theo kéo đến mục “Tạo link giới thiệu” và lựa chọn cách thức để chia sẻ link. 
 • Bước 4: Hãy sao chép lại link đã tạo, sau đó thực hiện chia sẻ link đến mọi người theo cách thức đã chọn. Chỉ cần bạn bè, người thân đăng ký App thành công từ link mà bạn giới thiệu là sẽ nhận được tiền. 

Cơ cấu giải thưởng của chương trình nhận 500k MB Bank từ mã giới thiệu như sau: 

 • Người giới thiệu sẽ nhận được 50.000đ vào tài khoản sau mỗi lượt đăng ký thành công từ link giới thiệu. 
 • Khi có thêm lượt đăng ký sẽ nhận thưởng tương ứng: 3 lượt + 50.000đ, 5 lượt + 100.000đ, 15 lượt + 150.000đ… Số tiền hoa hồng có thể lên đến 500K nếu có số lượng người đăng ký thành công bằng mã giới thiệu. 
 • Đặc biệt, khách hàng nếu nằm trong top những người giới thiệu nhiều nhất theo tháng thì còn nhận được tiền thưởng từ 1.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ.

Cách nhận 500k MB Bank từ AccessTrade liên kết 

Bên cạnh cách nhận tiền từ ngân hàng MB bằng mã giới thiệu bên trên. Khách hàng còn có thể liên kết tài khoản AccessTrade để nhận tiền. Các thao tác như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng cần đăng ký tài khoản AccessTrade. 
 • Bước 2: Đăng ký App MB Bank.
 • Bước 3: Tạo liên kết cho tài khoản AccessTrade trên App bằng cách nhấn vào mục “tạo link”. Sau đó chọn “tạo link rút gọn” và tạo link. Tiếp theo sao chép lại link đã tạo để chia sẻ đến mọi người. 
 • Bước 4: Gửi link đã tạo từ tài khoản của mình cho bạn bè, người thân. Có thể đăng lên các Group, Facebook, zalo…

Khi có người đăng ký AccessTrade thành công theo đường link mà bạn chia sẻ thì mới được tính và nhận được tiền. Hoa hồng của việc chia sẻ link này sẽ tăng lên theo số lượng người đăng ký. Có người mỗi ngày kiếm về được 500.000đ – 1.000.000đ. 

Hướng dẫn các cách nhận tiền từ App ngân hàng MB 
Hướng dẫn các cách nhận tiền từ App ngân hàng MB

Lý do và cách xử lý khi không nhận được tiền khi giới thiệu mã thành công? 

Có nhiều người khi tham gia vào chương trình giới thiệu của Winbet để nhận tiền nhưng không nhận được sau khi bạn bè đã đăng ký thành công. Có thể tìm hiểu lý do và cách xử lý sau đây: 

Tại sao không nhận được tiền? 

Sau khi giới thiệu mã thành công, nhưng nhiều người lại không nhận được tiền từ MB Bank. Nguyên nhân có thể do: 

 • App của ngân hàng đang trong thời gian bảo trì, hoặc do lỗi hệ thống nên tiền chưa chuyển về. Bạn có thể chờ trong thời gian nhất định để hệ thống làm việc bình thường trở lại, tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngay sau đó. 
 • Do khách hàng chưa đáp ứng đủ các điều kiện nhận thưởng mà ngân hàng MB đưa ra. 
 • Người được giới thiệu vẫn chưa đăng ký và kích hoạt mã giới thiệu thành công. 
 • Ngoài ra có thể do lỗi đường truyền mạng khiến cho việc ghi nhận thông tin từ hệ thống chậm trễ. 

Hướng xử lý

Khi gặp trường hợp này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của ngân hàng MB qua Hotline 1900 5454 26. Hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch để yêu cầu kiểm tra. Bạn sẽ được giải đáp thông tin một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu” nhận 500k MB Bank được rộng rãi khách hàng biết đến. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, tham gia sẽ có nhiều thông tin cần tìm hiểu. Hy vọng từ những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức thú vị.